Đại lý mua bán phân phối thay thế bình ắc quy ô tô xe máy Quận Tân Bình.

Đại lý mua bán phân phối thay thế bình ắc quy ô tô xe máy Quận Tân Bình.

BinhAcQuy.Net – CN Quận Tân Bình là công ty đại lý chuyên cung cấp phân phối ắc quy sỉ lẻ và thay thế ắc quy Ô tô xe máy tại khu vực Quận Tân Bình tại nhà, với kinh nghiệm trên 08 năm trong thị trường ắc quy chúng tôi hiểu được ắc quy nào tốt nhất. chất lượng cao và phu hợp với xe ô tô, mô tô, xe máy và thiết bị mà bạn đang sử dụng. dưới đây là những sản phẩm và dịch vụ được Công ty cung cấp tại Quận Tân Bình TP.HCM.

1. Các loại ắc quy cung cấp theo mục đích sử dụng tại Quận Tân Bình.

Ắc quy xe máy Quận Tân Bình.

Có đầy đủ đa dạng các thương hiệu với dụng lượng từ 3,5Ah đến 9Ah đủ các dòng ắc quy trong nước và nhập khẩu, như GS, Globe, Yuasa Toplite, Đồng Nai…tính ổn định bình cao, trung bình ắc quy được bảo hành từ 06 đến 09 tháng đối với bình xe máy.

Ắc quy mô tô Quận Tân Bình.

Bình có các dung lượng từ 6.5Ah đến 20Ah kích thước nhỏ gọn, đa dạng kiểu cọc, cọc lớn, cọc nhỏ, cọc thuận và cọc nghịch… có dòng phóng lớn từ 120A đến 350A Với các thương hiệu ắc quy mô tô hàng đầu thế giới như Yuasa Toplite, EG, Tokyo, Habaco, MotoBat … giúp mô tô khởi động mạnh mẽ hơn.

Ắc quy dân dụng Quận Tân Bình.

Có đủ các dòng khô và nước cho quý vị chọn lựa, với các dung lượng từ 20Ah đến 35Ah , thương hiệu đồng nai nước, gs nước, enimac nước và khô.bình dân dụng trung bình được bảo hành 09 tháng, phù hợp với mục đích sử dụng như thắp sáng, Khởi động mô tơ, quạt máy công suất nhỏ….

Ắc quy lưu trữu điện Ups, cửa cuốn Quận Tân Bình.

Là dòng ắc quy chuyên về lưu trữ điện và dùng cho cửa cuốn, với dòng nạp và sả luôn ổn định, đắc tính ắc quy xả sâu, và nạp đầy giúp ắc quy có hiệu xuất cao có dung lượng cửa cuốn, UPS máy tính từ 12V-7Ah, 12V-7.2Ah, 12V-7.5Ah, 12V-9Ah, 12V-12Ah, 12V-15Ah. Bình được bảo hành từ 06 đến 09 tháng tuỳ loại.

Ắc quy xe đạp điện Quận Tân Bình.

Đầy đủ các chủng loại Ah từ 12V-12Ah đến 12V-13Ah, 12V-14Ah, 12V-15Ah , 12V-18Ah, 12V-20Ah, 12V-24Ah, 12V-25Ah, 12V-30Ah… trung bình được bảo hành từ 06 đến 9 tháng từ ngày bán tuỳ theo từng thương hiệu, ắc quy có kích thươc nhỏ gọn phù hợp với dòng xe điện.

nhân viên binhacquynet đang thay thế ắc quy cho xe máy điện khách hàng tại tân bình

 

Ắc quy ô tô – Xe tải Quận Tân Bình.

Với các dung lượng cao từ 50ah đến 220ah có cả khô và nước, bình khô thuộc dòng miễn bảo dưỡng , tính làm việc ổn định cao, bình nước có dòng phóng cca lớn giúp khởi đổng tốt , nhưng tốn công chăm sóc.

Ắc quy tàu thuyền Quận Tân Bình.

Với các dung lượng từ 100ah đến 200ah , do đặc tính di chuyển trên sông nước nên đa phân ắc quy tàu thuyền dùng bình khô. Không bi lắc nước.

Máy sạc ắc quy tại Quận Tân Bình.

Máy sạc có đầy đủ chủng loại từ cơ đến điện tử, giá thành khác nhau phù hợp với người dùng theo từng dai đoạn, có các dòng máy sạc tiêu chuẩn 10a, 20a, 30a , 40a… kích thước gọn nhẹ dễ di chuyển đi xa sử dụng, có các đầu vào 110V, 220v và đầu ra 6V, 12V,24V. thời gian bảo hành từ 06 đến 09 tháng tuỳ từng dòng máy. Thương hiệu máy.

Dây kích ắc quy Tân Bình.

Dây kích bình mang thương hiệu Net có chất lượng và tuổi thọ cao, lõi đồng nguyên, chiều dài dây 3 m , có thể kích được các dòng xe du lịch, xe tải lớn lên đến 2000 mm Ampe. Độ bề và chất lượng cao vượt trội so với các loại dây trên thị trường.

Đầu kẹp ắc quy.

Đầu kẹp ắc quy có các dòng bằng hợp kim đồng, giúp tiếp điện tốt, và bao phủ bề mặt cọc ắc quy tốt hơn.

Axits châm mới bình ắc quy Quận Tân Bình.

Chúng tôi chuyên cung cấp dòng axits loãng châm theo chuẩn của nhà máy có nồng độ từ 28 đến 30% quý vị mua về chỉ việc châm vào ắc quy và sử dụng không cần châm thêm. Có đầy đủ các loại mode như 1 Lít, 2 Lít, 5 Lít, 20 Lít, 30 Lít. Cho quý vị chọn lựa phù hợp với mục đích sử dụng các mode ắc quy khác nhau.

Nước cất châm thêm bình ắc quy Quận Tân Bình.

Dòng nước cất được chưng cất qua nhiều công đoạn tiêu chuẩn gắt gao nhiều lần từ ngày máy, với các tiêu chuẩn nước cất 1 lần, nước cất 2 lần, nước cất 3 lần. có các mode phù hợp khi châm thêm vào ắc quy hoặc dùng y tế, 1 Lít, 2 Lít, 5 Lít, 20 Lít, 30 Lít.

Nước cất TL tinh khiết cao cấp tại Quận Tân Bình TPHCM

 

2. Các dòng thương hiệu ắc quy đang có và pp tại Quận Tân Bình.

Ắc quy GS Quận Tân Bình.

không cần bàn nhiều gs là ắc quy nội đia được tiêu thụ hàng đầu Việt Nam, bình có tính ổn định cao, là dòng bình liên doanh việt nhật gần như lâu đời nhất với 28 năm tham gia thị trường việt nam có nhà máy tại bình dương, được sản xuất và phân phối đi khắc các nơi khu vực đông nan á , ấn độ… mang tên thương hiệu gs

Ắc quy Đồng Nai tại Quận Tân Bình.

Sản phẩm có mặt trên 45 năm tại thị trường việt nam thuộc quản lý của nhà nước, gần như ắc quy đồng nai đi đầu trong lĩnh vực ắc quy các doang nghiệp việt. bình đồng nai với lợi thế là bình zin bình nước bền, thời gian bảo hành 06 đến 09 tháng.

Ắc quy Globe Quận Tân Bình.

Một dòng ắc quy liên doanh đài loan việt nam, có nhà máy tại long an việt nam. Ưu điểm dòng bình này chuyên vè ắc quy xe máy dung lượng từ 4ah đến 9ah tính ổn định cao. Bình được bảo hành 06 tháng từ ngày bán

Ắc quy Delkor Quận Tân Bình.

Là dòng ắc quy công nghệ mỹ sản xuất tại hàn quốc nhập khẩu về việt nam có tuổi đời thị trường hơn 15 năm trong nghành nghề việt nam, đã được chứng minh chất lượng bằng thời gian.

Ắc quy Varta Quận Tân Bình.

Sản phẩm ắc quy Varta sử dụng công nghệ của đức, được nhập khẩu và sản xuất tại Hàn Quốc, với ưu việt sử dụng cho các dòng xe sang trọng nhập từ châu âu đời mới như BMW, Mecdezben,… bình được bảo hành 09 tháng từ ngày sản xuất.

Ắc quy Panasonic Quận Tân Bình.

Là dòng ắc quy có nguồn gốc tại Nhật Bản, dòng này được sản xuất và nhập khẩu từ Thái Lan về việt nam. Bình với ưu điểm tuổi thọ cao, chất lượng vượt trội, nhưng giá thành hơi cao hơn so với ắc quy thông thường. dòng ắc quy này được bảo hành 09 tháng.

Ắc quy Rocket Quận Tân Bình.

La dòng ắc quy được sản xuất công nghệ và nhập khẩu 100% tại Hàn Quốc, xâm nhập vào thị trường việt nam có mặt trên 15 năm thị trường, chất lượng vượt trội về các dòng ắc quy ô tô từ 45ah đến 200ah, và các dòng lưu trữ điện kèm theo, dòng này có thời gian bảo hành thường là 09 Tháng

Ắc quy Emiac Quận Tân Bình.

Các sản phẩm ắc quy Emiac chủ lực về bình nước từ 30ah đến 200ah là đối thủ đáng gờm của ắc quy đồng nai trong thị phần này. Với ưu điểm giá thành rẻ, tuổi thọ lâu, sử dụng.

Ắc quy Yuasa Toplite Quận Tân Bình.

Dòng sản phẩm ắc quy này chuyên dùng cho các dòng xe Mô tô có phân khối lớn, như BMW, Halydavison, Kawasaki, Honda Mô tô, Yamaha Mô tô… là sản phẩm nhập khẩu 100% Đài Loan, Công nghệ Nhật Bản đứng đầu về dòng ắc quy cho xe Mô Tô, dòng sp này được bảo hành 09 Tháng từ ngày bán.

nhà bán lẻ và phân phối sỉ ắc quy Yuasa Toplite tại Quận Tân Bình TPHCM

 

3. Các dịch vụ được cung cấp đi kèm tại Quận Tân Bình.

Sạc ắc quy Quận Tân Bình.

Chúng tôi nhập cung cấp dịch vụ sạc và đo kiểm ắc quy của quý khách xem còn sống hay đã chết để báo cáo quy khách và đưa ra phương án sử lý nhanh và chính sác nhất cho thiết bị của bạn.

Kích ắc quy Quận Tân Bình.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ kích bình ắc quy cho xe , thiết bị máy móc... mỗi khi bình bị yếu điện, hãy liên hệ với chúng tôi, để được phục vụ nhanh nhất và chính sác nhất, tốt nhất khi quý vị có yêu cầu.

Cứu hộ ắc quy Quận Tân Bình.

Cũng như dịch vụ kích bình ắc quy, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ kích, cứu hộ bình ắc quy ô tô , xe tải mỗi khi khách hàng bị lỗi ắc quy, có mặt nhanh tróng và sử lý kiệp thời trong thời gian ngắn nhất, giải quyết khó khăn của bạn.

kích bình ắc quy cứu hộ ô tô, xe tải Quận Tân Bình TPHCM

Xem thêm bài viết BinhAcQuy.Net tại các quận TP.HCM

 BinhAcQuy.Net - CN Quận Gò VấpBinhAcQuy.Net - CN Quận 12BinhAcQuy.Net - CN Quận Hóc MônBinhAcQuy.Net - CN Thủ Đức
BinhAcQuy.Net - CN Quận Tân PhúBinhAcQuy.Net - CN Quận 7BinhAcQuy.Net - CN Quận Bình Thạnh 

4. Đại lý BinhAcQuy.Net - CN Tân Bình cam kết phân phối chính hãng Tại Quận Tân Bình.

BinhAcQuyNet- CN Tân Bình là nhà chuyên cung cấp phân phối các dòng, sản phẩm ắc quy chính hãng 100%.

- Chúng tôi với đa dạng sản phẩm, theo thương hiệu, Theo mục đích sử dung… sẽ đem đến sự chọn lựa hoàn hảo cho quý vị tốt nhất.

- Đội ngũ nhân viên trẻ năng động am hiểm kiến thức về ắc quy , tư vấn nhiệt tình , bình nào sẽ phù hợp xe và thiết bị của bạn là tốt nhất.

- Công ty với phương trâm lấy khách hàng tiêu dùng làm gốc.

- Dịch vụ giao hàng lắp đặt nhanh chóng gọn lẹ theo yêu cầu quý vị.

- Bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu lỗi của nhà máy. Bình được bảo hành đúng tiêu chuẩn nhà máy.

- Quý vị có thể đặt hàng Online Qua Website: BinhAcQuy.Net để được giao hàng tận nơi.

- Hoặc liên hệ qua Hotline Zalo/Facebook: 076.333.777.9 để được hỗ trọ tư vấn.
 

← Bài trước Bài sau →