Đại lý chuyên phân phối Ắc quy tại Quận 7.

Đại lý chuyên phân phối Ắc quy tại Quận 7.

BinhAcQuy.Net là đại lý chuyên phân phối các dòng sản phẩm về pin, ắc quy, máy sạc.. uy tín chất lượng cao tại Quận 7 chúng tôi cam kết các sản phẩm mới chính hãng 100%

1. Các thương hiệu phân phối Ắc quy GS, Đồng Nai, Panasonic, Delkor, Rocket, Varta.

- Ắc quy GS tại Quận 7 là thương hiệu ắc quy của Nhật Bản được sản xuất tại Việt Nam có kinh nghiệm trên 25 năm có mặt trên thị trường với đủ các sản phẩm như ắc quy xe máy, ắc quy ô tô là chủ yếu trên thị trường.

- Ắc quy Đồng Nai Quận 7 là thương hiệu ắc quy của Việt Nam được sản xuất và phân phối tạo Việt Nam với các công nghệ tiên tiến của Châu Âu. Với các sản phẩm chủ lực như ắc quy nước dân dụng đồng nai, ắc quy ô tô đồng nai, ắc quy xe máy đồng nai.

- Ắc quy Delkor Quận 7 là sản phẩm công nghệ Mỹ được sản xuất và nhập khẩu chính nghạch 100 % tại Hàn Quốc. với thời gian có mặt lâu đời tại thị trường việt nam bình đã chứng m,inh được chất lượng củ mình. Với các sản phẩm chủ lực, ắc quy ô tô, ắc quy ô tô công nghiệp cỡ lớn bình khô 100 ah-200ah.

- Ắc quy Rocket Quận 7  là sản phẩn 100 % công nghệ và sản xuất tại hàn quốc và được nhập khẩu có mặt tại thị trường việt nam khoảng 12 năm nay. Với các sản phẩm chủ lực như ắc quy ô tô khô , ắc quy Công nghiệp khô từ 100ah đến 200ah.

- Ắc quy Panasonic tại Quận 7 . với công nghệ của Nhật bản và sản xuất nhập khẩu chính ngạch tại thái lan cho sản phẩm chất lượng cao nhưng giá thành phù hợp với các dòng sản phẩm chủ lực như ắc quy ô tô nước, ắc quy ô tô khô. Bình được bảo hành 09 tháng.

- Ắc quy Varta tại Quận 7. là sản phẩm thuộc Công Nghệ Đức với tiêu chẩn châu âu, được sản xuất và nhập khẩu chính nghạch tại hàn quốc, ưu điểm của thương hiệu ắc quy này thiên về bình khô, và các dòng bình lùn cọc DIN phù hợp cho các dòng xe nhập khẩu từ châu âu. có công nghệ star-stop, tái tạo năng lượng AGM dòng này có chất lượng cao giá thành cũng cao .

2. Các dòng sản phẩm ắc quy được phân phối Tại Quận 7.

- các dòng sản phẩm Ắc quy xe máy Quận 7 chúng tôi chuyên phân phối sỉ là chủ yếu, với lâu năm kinh nghiệm chúng tôi có thế mạnh về bảo hành giá thành cạnh tranh, với các dòng chủ lức của chúng tôi như bình gs, globe, đồng nai, Toplite.

- Các dòng sản phẩm Ắc quy Mô tô Quận 7 chúng  tôi có phân phối sỉ và lẻ với các sản phẩm chủ lực như ắc quy Toplite, ắc quy EG, Ắc quy Rocket, Tokyo, Habaco

- Các sản phẩm về Ắc quy ô tô Quận 7 chúng tôi chuyên về bán lẻ , các sản phẩm như ắc quy gs, đồng nai nước, Delkor, Varta, Panasonic, Rocket.

- Ắc quy xe đạp điện Quận 7 đầy đủ các thương hiệu ắc quy Globe, ắc quy Rocket .

- Về ắc quy Công nghiệp lưu trữ điện, có dòng Rocket ( Nhập khẩu Hàn Quốc), EG ( Nhập khẩu Thái Lan), Newmax( Nhập khẩu Hàn Quốc),…

- Máy sạc ắc quy Quận 7 các dòng máy sạc đa dạng về Ampe 10 AH, 20AH,30AH...

- Dung dịch AXITS châm bình ắc quy Quận 7 

3. BinhAcQuy.Net cung cấp Các dịch vụ ắc quy tại Quận 7.

- Dịch vụ cứu hộ Ắc quy ô tô Quận 7 với ưu thế địa lý tại Quận 7 mỗi khi quý khách hàng có nhu cầu cần hỗ trợ câu hoặc kích ắc quy cho xe chết bình hoặc thay ắc quy cho xe ô tô, xe hơi tại nha chúng tôi có mặt kiệp thời nhanh chóng giải quyết khó khăn cho xe của bạn

- Kích bình ô tô Quận 7 tại nhà các sản phẩm luôn đầy đủ và chu đáo

- Kích bình xe hơi Quận 7 .

- Sạc bình ắc quy Quận 7 luôn chu đáo đo kiểm bình đầy đủ trước khi trả cho khách hàng.

Xem thêm bài viết BinhAcQuy.Net tại các quận TP.HCM

BinhAcQuy.Net - CN Quận Gò VấpBinhAcQuy.Net - CN Quận 12BinhAcQuy.Net - CN Hóc MônBinhAcQuy.Net - CN Thủ Đức
BinhAcQuy.Net - CN Quận Tân BìnhBinhAcQuy.Net - CN Quận Tân PhúBinhAcQuy.Net - CN Q Bình Thạnh 

 

4. BinhAcQuy.Net Cam kết phân phối và dịch vụ Ắc quy tại Quận 7.

- Các sản phẩm được BinhAcQuy.Net phân phối là ắc quy chính hãng được bảo hành và bảo quoản theo tiêu chuẩn của nhà máy.

- 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày nếu lỗi của nhà máy.

- Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt huyết, được trang bị đầy đủ kiến thức.

- Các trang thiết bị hiện đại, đo đạc ắc quy được cung cấp đầy đủ kiểm tra trước và sau khi thay bình mới cho khách hàng.

- Phương châm giao hàng lắp đặt nhanh gọn lẹ, nhiệt thành.

- Quý khách hàng có nhu cầu về ắc quy các loại xin liên hệ trực tiếp qua số Hotline bên dưới để được phục vụ liền.

==> Xem chỉ đường
 

← Bài trước Bài sau →