Đại lý chuyên bán phân phối bình ắc quy tại Hóc Môn TPHCM

Đại lý chuyên bán phân phối bình ắc quy tại Hóc Môn TPHCM

BinhAcQuy.Net – CN Hóc Môn là công ty đại lý chuyên cung cấp phân phối ắc quy sỉ lẻ tại khu vực hóc môn, với kinh nghiệm trên 08 năm trong thị trường ắc quy chúng tôi hiểu được ắc quy nào tốt nhất. chất lượng cao và phu hợp với xe và thiết bị mà bạn đang sử dụng.

1. Các chủng loại ắc quy cung cấp theo mục đích sử dụng tại huyện Hóc Môn.

Ắc quy xe máy huyện Hóc Môn.

Có đầy đủ đa dạng các thương hiệu với dụng lượng từ 3,5 đến 9ah đủ các dòng ắc quy trong nước và nhập khẩu, tính ổn định bình cao, trung bình ắc quy được bảo hành từ 06 đến 09 tháng đối với bình xe máy.

bình ắc quy xe máy tại huyện hóc môn

 

Ắc quy mô tô huyện Hóc Môn.

Bình có các dung lượng từ 6.5ah đến 20 Ah kích thước nhỏ gọn , đa dạng kiểu cọc, cọc lớn, cọc nhỏ, cọc thuận và cọc nghịch… có dòng phóng lớn từ 120a đến 350a giúp mô tô khởi động mạnh mẽ hơn.

Ắc quy dân dụng huyện Hóc Môn.

có đủ các dòng khô và nước cho quý vị chọn lựa, với các dung lượng từ 20ah đến 35 ah , thương hiệu đồng nai nước, gs nước, enimac nước và khô.bình dân dụng trung bình được bảo hành 09 tháng.

Ắc quy lưu trữu điện Ups, cửa cuốn huyện Hóc Môn.

là dòng ắc quy chuyên về lưu trữ điện, với dòng nạp và sả luôn ổn định, đắc tính ắc quy xả sâu, và nạp đầy giúp ắc quy có hiệu xuất cao

Ắc quy xe đạp điện huyện Hóc Môn.

Đầy đủ các chủng loại ah từ 12v-12ah đến 12v-13ah, 12v-14ah, 12v-15ah , 12v-18ah, 12v-20ah, 12v-24ah, 12v-25ah, 12v-30ah… trung bình được bảo hành từ 06 đến 9 tháng từ ngày bán tuỳ theo từng thương hiệu, ắc quy có kích thươc nhỏ gọn phù hợp với dòng xe điện.

Ắc quy ô tô – Xe tải huyện Hóc Môn.

Với các dung lượng cao từ 50ah đến 220ah có cả khô và nước, bình khô thuộc dòng miễn bảo dưỡng , tính làm việc ổn định cao, bình nước có dòng phóng cca lớn giúp khởi đổng tốt , nhưng tốn công chăm sóc.

bình ắc quy ô tô xe tải tại huyện hóc môn

 

Ắc quy tàu thuyền huyện Hóc Môn.

Với các dung lượng từ 100ah đến 200ah , do đặc tính di chuyển trên sông nước nên đa phân ắc quy tàu thuyền dùng bình khô. Không bi lắc nước.

Máy sạc ắc quy huyện Hóc Môn.

Máy sạc có đầy đủ chủng loại từ cơ đến điện tử, giá thành khác nhau phù hợp với người dùng theo từng dai đoạn, có các dòng máy sạc tiêu chuẩn 10a, 20a, 30a , 40a… kích thước gọn nhẹ dễ di chuyển đi xa sử dụng, có các đầu vào 110V, 220v và đầu ra 6V, 12V,24V. thời gian bảo hành từ 06 đến 09 tháng tuỳ từng dòng máy. Thương hiệu máy.

Dây kích ắc quy huyện Hóc Môn.

Dây kích bình mang thương hiệu Net có chất lượng và tuổi thọ cao, lõi đồng nguyên, chiều dài dây 3 m , có thể kích được các dòng xe du lịch, xe tải lớn lên đến 2000 mm Ampe. Độ bề và chất lượng cao vượt trội so với các loại dây trên thị trường.

Đầu kẹp ắc quy huyện Hóc Môn.

Đầu kẹp ắc quy có các dòng bằng hợp kim đồng, giúp tiếp điện tốt, và bao phủ bề mặt cọc ắc quy tốt hơn.

Axits châm mới bình ắc quy huyện Hóc Môn.

Chúng tôi chuyên cung cấp dòng axits loãng châm theo chuẩn của nhà máy có nồng độ từ 28 đến 30% quý vị mua về chỉ việc châm vào ắc quy và sử dụng không cần châm thêm. Có đầy đủ các loại mode như 1 Lít, 2 Lít, 5 Lít, 20 Lít, 30 Lít. Cho quý vị chọn lựa phù hợp với mục đích sử dụng các mode ắc quy khác nhau.

Nước cất châm thêm bình ắc quy huyện Hóc Môn.

Dòng nước cất được chưng cất qua nhiều công đoạn tiêu chuẩn gắt gao nhiều lần từ ngày máy, với các tiêu chuẩn nước cất 1 lần, nước cất 2 lần, nước cất 3 lần. có các mode phù hợp khi châm thêm vào ắc quy hoặc dùng y tế, 1 Lít, 2 Lít, 5 Lít, 20 Lít, 30 Lít.;

2. Các dòng thương hiệu ắc quy đang có tại quận huyện Hóc Môn.

Ắc quy GS huyện Hóc Môn.

không cần bàn nhiều gs là ắc quy nội đia được tiêu thụ hàng đầu việt nam, bình có tính ổn định cao, là dòng bình liên doanh việt nhật gần như lâu đời nhất với 28 năm tham gia thị trường việt nam có nhà máy tại bình dương, được sản xuất và phân phối đi khắc các nơi khu vực đông nan á , ấn độ… mang tên thương hiệu gs

Ắc quy Đồng Nai huyện Hóc Môn.

Sản phẩm có mặt trên 45 năm tại thị trường việt nam thuộc quản lý của nhà nước, gần như ắc quy đồng nai đi đầu trong lĩnh vực ắc quy các doang nghiệp việt. bình đồng nai với lợi thế là bình zin bình nước bền, thời gian bảo hành 06 đến 09 tháng.

Ắc quy Globe huyện Hóc Môn.

Một dòng ắc quy liên doanh đài loan việt nam, có nhà máy tại long an việt nam. Ưu điểm dòng bình này chuyên vè ắc quy xe máy dung lượng từ 4ah đến 9ah tính ổn định cao. Bình được bảo hành 06 tháng từ ngày bán

Ắc quy Delkor huyện Hóc Môn.

Là dòng ắc quy công nghệ mỹ sản xuất tại hàn quốc nhập khẩu về việt nam có tuổi đời thị trường hơn 15 năm trong nghành nghề việt nam, đã được chứng minh chất lượng bằng thời gian

Ắc quy Varta huyện Hóc Môn.

Sản phẩm ắc quy Varta sử dụng công nghệ của đức, được nhập khẩu và sản xuất tại Hàn Quốc, với ưu việt sử dụng cho các dòng xe sang trọng nhập từ châu âu đời mới như BMW, Mecdezben,… bình được bảo hành 09 tháng từ ngày sản xuất.

Ắc quy Panasonic huyện Hóc Môn.

Là dòng ắc quy có nguồn gốc tại Nhật Bản, dòng này được sản xuất và nhập khẩu từ Thái Lan về việt nam. Bình với ưu điểm tuổi thọ cao, chất lượng vượt trội, nhưng giá thành hơi cao hơn so với ắc quy thông thường. dòng ắc quy này được bảo hành 09 tháng.

Ắc quy Rocket huyện Hóc Môn.

La dòng ắc quy được sản xuất công nghệ và nhập khẩu 100% tại Hàn Quốc, xâm nhập vào thị trường việt nam có mặt trên 15 năm thị trường, chất lượng vượt trội về các dòng ắc quy ô tô từ 45ah đến 200ah, và các dòng lưu trữ điện kèm theo, dòng này có thời gian bảo hành thường là 09 Tháng

Ắc quy Emiac huyện Hóc Môn.

Các sản phẩm ắc quy Emiac chủ lực về bình nước từ 30ah đến 200ah là đối thủ đáng gờm của ắc quy đồng nai trong thị phần này. Với ưu điểm giá thành rẻ, tuổi thọ lâu, sử dụng thời gian bảo hành 09 tháng.

Ắc quy Yuasa Toplite huyện Hóc Môn.

3. Các dịch vụ được cung cấp đi kèm

Sạc ắc quy huyện Hóc Môn.

Chúng tôi nhận sạc và kiểm tra xem ắc quy đã chết hay còn sống thông báo cho quý vị biết, quy trình sạc và kiểm tra chuẩn chị đầy đủ theo tiêu chuẩn nhà máy, để tiết kiệm chi phí và biết chính sạc cho quý vị đưa ra phương án sử lý cho thiết bị sửa dụng ắc quy của mình.

Kích ắc quy huyện Hóc Môn.

 Chúng tôi cung cấp dịch vụ kích bình ắc quy xe máy, xe ô tô xe tại tại Quận huyện Hóc Môn, sử lý nhanh chóng gọn lẹ cho quý vị mỗi khi xe gặp vấn đề về ắc quy, không nổ máy, kêu củ đề mà ko chạy

Cứu hộ ắc quy huyện Hóc Môn.

Cũng như kích ắc quy cứu hộ ắc quy khi xe quý vị chết không chạy được cần được thay bình mới, hoặc có bình phụ trợ để hỗ trợ bình của quý vị chạy tốt hơn, trong các trường hợp khẩn cấp.

kích bình ắc quy tại huyện hóc môn

Xem thêm bài viết chi nghành BinhAcQuy.Net tại các Quận TP.HCM.

BinhAcQuy.Net - CN Quận Gò VấpBinhAcQuy.Net - CN Quận 12BinhAcQuy.Net - CN Quận Thủ ĐứcBinhAcQuy.Net - CN Quận Tân Bình
BinhAcQuy.Net - CN Quận Tân PhúBinhAcQuy.Net - CN Quận Bình Thạnh BinhAcQuy.Net - CN Quận 7 

4. Đại lý cam kết phân phối chính hãng Tại huyện, thị trấn Hóc Môn.

- Bình ắc quy ô tô xe tải thay thế tại thị trấn Hóc Môn đang được BinhAcQuy.Net cung cấp và dịch vụ.

- Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt tình sử lý vấn đề gọn gàng nhanh nhẹ giúp giải quyết vấn đề quý vị tốt hơn.

← Bài trước Bài sau →