Đại lý chuyên phân phối bình ắc quy quận Tân Phú

Đại lý chuyên phân phối bình ắc quy quận Tân Phú

BinhAcQuy.Net - CN Tân Phú là đại lý chuyên phân phối các dòng sản phẩm về pin, ắc quy, máy sạc.. uy tín chất lượng cao chúng tôi cam kết các sản phẩm mới chính hãng 100%. dưới đây là các dòng sản phẩm và dịch vụ được BinhAcQuy.Net cung cấp tại Quận Tân Phú.

1. Các thương hiệu ắc quy GS, Đồng Nai, Panasonic, Delkor, Rocket, Varta.

- Ắc quy GS tại Quận Tân Phú là thương hiệu ắc quy của Nhật Bản được sản xuất tại việt nam có kinh nghiệm trên 25 năm có mặt trên thị trường với đủ các sản phẩm như ắc quy xe máy GS , ắc quy ô tô GS là chủ yếu trên thị trường hiện đang được phân phối tại Quận Tân Phú.

- Ắc quy Delkor Quận Tân Phú là sản phẩm công nghệ Mỹ được sản xuất và nhập khẩu chính nghạch 100 % tại Hàn Quốc. với thời gian có mặt lâu đời tại thị trường việt nam bình đã chứng m,inh được chất lượng củ mình. Với các sản phẩm chủ lực, ắc quy ô tô, ắc quy ô tô công nghiệp cỡ lớn bình khô 100 ah-200ah.

- Ắc quy Rocket Quận Tân Phú là sản phẩn 100 % công nghệ và sản xuất tại hàn quốc và được nhập khẩu có mặt tại thị trường việt nam khoảng 12 năm nay. Với các sản phẩm chủ lực như ắc quy ô tô khô , ắc quy Công nghiệp khô từ 100ah đến 200ah.

- Ắc quy Panasonic Quận Tân Phú . với công nghệ của Nhật bản và sản xuất nhập khẩu chính ngạch tại thái lan cho sản phẩm chất lượng cao nhưng giá thành phù hợp với các dòng sản phẩm chủ lực như ắc quy ô tô nước, ắc quy ô tô khô. Bình được bảo hành 09 tháng.

- Ắc quy Đồng Nai Quận Tân Phú quận tân phú lag thương hiệu ắc quy của Việt Nam được sản xuất và phân phối tạo Việt Nam với các công nghệ tiên tiến của Châu Âu. Với các sản phẩm chủ lực như ắc quy nước dân dụng Đồng Nai, ắc quy ô tô Đồng Nai, ắc quy xe máy Đồng Nai.

- Ắc quy Varta Quận Tân Phú. là sản phẩm thuộc Công Nghệ Đức với tiêu chẩn châu âu, được sản xuất và nhập khẩu chính nghạch tại hàn quốc, ưu điểm của thương hiệu ắc quy này thiên về bình khô, và các dòng bình lùn cọc DIN phù hợp cho các dòng xe nhập khẩu từ châu âu. có công nghệ Star-Stop, tái tạo năng lượng AGM dòng này có chất lượng cao giá thành cũng cao .

2. Các dòng sản phẩm ắc quy được phân phối Tại Quận Tân Phú.

- Ắc quy xe máy quận Tân Phú chúng tôi chuyên phân phối sỉ là chủ yếu, với lâu năm kinh nghiệm chúng tôi có thế mạnh về bảo hành giá thành cạnh tranh, với các dòng chủ lức của chúng tôi như bình gs, globe, đồng nai, Toplite.

- Ắc quy Mô tô quận Tân Phú chúng  tôi có phân phối sỉ và lẻ với các sản phẩm chủ lực như ắc quy Toplite, ắc quy EG, Ắc quy Rocket, Tokyo, Habac

- Ắc quy ô tô quận Tân Phú chúng tôi chuyên về bán lẻ , các sản phẩm như ắc quy gs, đồng nai nước, Delkor, Varta, Panasonic, Rocket.

- Ắc quy xe đạp điện quận Tân Phú, có đủ các thương hiệu Globe, Rocket.. đa dạng các dung lượng 12v-12ah, 12v-14ah, 12v-15ah, 12v-20ah..Ắc quy Công nghiệp lưu trữ điện, có dòng Rocket ( Nhập khẩu Hàn Quốc), EG ( Nhập khẩu Thái Lan), Newmax( Nhập khẩu Hàn Quốc),…

- Máy sạc ắc quy Quận Tân Phú. có đầy đủ các dòng máy sạc từ sạc xe máy, sạc ô tô... đủ loại kích cỡ chọn lựa 10ah, 20ah, 30ah.

- Dung dịch AXITS châm bình ắc quy quận tân phú

3. Các dịch vụ ắc quy tại quận Tân Phú.

Dịch vụ cứu hộ ắc quy ô tô Quận Tân Phú với ưu thế địa lý tại quận Tân phú mỗi khi quý khách hàng có nhu cầu cần hỗ trợ câu hoặc kích ắc quy cho xe chết bình hoặc thay ắc quy cho xe ô tô, xe hơi tại nha chúng tôi có mặt kiệp thời nhanh chóng giải quyết khó khăn cho xe của bạn

Kích bình ô tô Quận Tân Phú tại nhà các sản phẩm luôn đầy đủ và chu đáo

- Kích bình xe hơi Quận Tân Phú chúng tôi luôn có mặt nhanh kiệp thời mỗi khi xe của bạn có lỗi.

- Sạc bình ắc quy Quận Tân Phú luôn chu đáo đo kiểm bình đầy đủ trước khi trả cho khách hàng.


==> Xem thêm bài viết chi nghánh BinhAcQuy.Net tại TP.HCM

BinhAcQuyNet - CN Quận 7BinhAcQuy.Net -CN Quận Gò VấpBinhAcQuy.Net -CN Quận 12BinhAcQuy.Net -CN Hóc Môn
BinhAcQuy.Net -CN Thủ ĐứcBinhAcQuy.Net -CN Quận Tân BìnhBinhAcQuy.Net -CN Quận Bình Thạnh 

4. BinhAcQuy.Net Cam kết phân phối ắc quy và dịch vụ tại quận Tân Phú.

- Các sản phẩm được BinhAcQuy.Net phân phối là ắc quy chính hãng được bảo hành và bảo quoản theo tiêu chuẩn của nhà máy.

- 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày nếu lỗi của nhà máy.

- Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt huyết, được trang bị đầy đủ kiến thức.

- Trang thiết bị kiểm tra đo kiểm bình đầy đủ, và hiện đại kiểm tra đo đạc trước khi thay ắc quy.

- Phương châm giao hàng lắp đặt nhanh gọn lẹ, nhiệt thành.

- Quý khách hàng có nhu cầu về ắc quy các loại xin liên hệ trực tiếp qua số Hotline bên dưới để được phục vụ ngay.

==> Xem chỉ đường

← Bài trước